Ý Nghĩa Hoa Mừng Khai Trương tại Chu Choa Phan Rang Ninh Thuận
Shop hoa tươi ở Phan Rang Ninh Thuận
logo_shop_hoa_chu_choa_phan_rang_ninh_thuan

Ý nghĩa các loại hoa phù hợp tặng ngày khai trương

Hoa hướng dương dành tặng khai trương

Hoa hướng dương được xem là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và may mắn. Không chỉ thế, hoa hướng dương còn có đặc tính là luôn hướng về mặt trời vậy nên khi tặng hoa này nó như một lời thông điệp rằng dù có gặp trở ngại cũng sẽ vượt qua được mọi khó khăn vì con đường phát triển sự nghiệp đang ở phía trước cứ vững tin bước đi. Đây là loài hoa phù hợp và ý nghĩa cho các dịp khai trương.

y-nghia-hoa-huong-duong-chu-choa-phan-rang-ninh-thuanke-hoa-khai-truong-huong-duong-chu-choa

 

Hoa đồng tiền – hoa khai trương ý nghĩa

Như tên gọi của loài hoa này, loài hoa này không chỉ mang ý nghĩa về tiền tài mà còn mang lại nhiều may mắn cho chủ doanh nghiệp. Ngoài ra, loài hoa này như một lời thông điệp muốn nhắn đến chủ doanh nghiệp rằng ngoài việc chúc tài lộc thì mong muốn chủ doanh nghiệp gặp nhiều niềm vui và tươi như hoa.

ke-hoa-dong-tien-mung-khai-truong-tai-ninh-thuan

 

Hoa hồng môn – hoa khai trương màu đỏ

Đây là loài hoa tượng trưng cho sự nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Không chỉ thế còn là biểu tượng cho sự thành công. Không chỉ thế nó còn mang ý nghĩa cầu mong cho chủ doanh nghiệp gặp được nhiều thuận lợi trong công việc sắp tới.
ke-hoa-hong-mon-dep-y-nghia-khai-truong
 

Hoa lan hồ điệp – hoa khai trương ý nghĩa

Hoa lan thường là loài hoa được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho các ngày đặc biệt. Bởi hoa lan khai trương mang dáng vẻ sang trọng và tinh tế. Nhiều người cho rằng hoa lan còn là biểu tượng sự thành công và may mắn thịnh vượng. Không chỉ thế, hoa lan có khả năng giữ độ tươi lâu nên cũng được cho là sự vững chí mong rằng luôn kiên định và vượt qua mọi khó khăn.
hoa-lan-ho-diep-mung-khai-truong-tai-ninh-thuan
 
 
© Bản quyền thuộc về Shop Hoa Chu Choa Phan Rang Ninh Thuận