logo-hoa-dep-ninh-thuan.
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Cảm ơn quý Khách Hàng đã tham khảo mẫu hoa từ cửa hàng hoa Chu Choa. Chúng tôi sinh ra để phục vụ cảm xúc của quý KH trên toàn Ninh Thuận...Mục đích để người người được vui và sống ý nghĩa hơn. Hy vọng những cảm xúc này sẽ tạo động lực, có tình yêu sẽ tạo niềm tin gắn cho ngày mai thành tựu... Chu Choa_ "Trao tình cảm, ngụ ý tình để chạm đến triệu trái tim yêu thương"!

Hoa Bục Phát Biểu Đẹp
hoa-buc-phat-bieu-dep - ảnh nhỏ  1

Hoa Bục Phát Biểu Đẹp

400.000 VND

Bục phát biểu trong đại hội là nơi đại diện các đơn vị và cấp lãnh đạo phát biểu trong sự kiện,... Bục phát biểu đẹp sẽ tạo điểm nhấn quan trọng để lưu lại hình ảnh đẹp kỷ niệm ngày tổ chức sự kiện. Gam màu hoa bục phát biểu đa dạng tùy thuộc vào màu bục, chủ đề của đại hội và tầm vi mô khi tổ chức. Mẫu hoa gồm: lan vũ nữ (may mắn, hân hoan), lan dendro trắng, thiên điểu (ý vươn xa), hoa hồng cam nhạt (màu mở gà, tươi vui và thanh thoát), hoa môn xanh hy vọng và mang không khí hòa hợp, êm đềm... và hoa lá điểm khác.

Hoa tươi bục phát biểu, hoa trang trí đại hội đẹp sang trọng ở Ninh Thuận

Dịch vụ hoa tươi Chu Choa Phan Rang Ninh Thuận. Dịch vụ hoa tươi của shop hoa Chu Choa, nơi vì khách hàng tạo ra các sản phẩm hoa, đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng về hoa và cách bày trí, trang trí trong dịp lễ, đại hội

Các mẫu hoa trang trí: hoa để bàn đón khách, hoa dĩa bàn đại biểu khách mời, hoa bó tặng đại diện, đại biểu tham gia đại hội, sự kiện. Để đảm bảo cho buổi lễ thành công và rực rỡ, kế hoạch tổ chức quan trọng, trong đó hoa tươi chiếm phần quan trọng và tạo không khí, sắc màu tươi vui và linh hồn cho buổi sự kiện...

Những sản phẩm hoa trang trí sự kiện đẹp và sang trọng, với giá cả hợp lý trong nguồn kinh phí thấp, chắc chắn tạo nên điểm nhấn, cho buổi lễ ấn tượng và thành công.

 

Sản phẩm tương tự
SẢN PHẨM VỪA ĐƯỢC XEM
Liên hệ

Hotline: 089.890.3139

Zalo1: 089.890.3139

Zalo2: 0799.718186

Zalo3: 0786.718186

Mail: chuchoaflower@gmail.com

Shop hoa Chu Choa Phan Rang Ninh Thuận