logo-hoa-dep-chu-choa-dich-vu-tang-le-ninh-thuan.
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Bộ Hoa Bàn Vong
bo-hoa-ban-vong - ảnh nhỏ  1

Bộ Hoa Bàn Vong

900.000 VND

Hoa bàn vong là những bông hoa được sử dụng để bày tỏ sự thương tiếc và chia buồn với gia đình người đã khuất. Chúng thường được đặt trên bàn ở trước quan tài trong tang lễ. Hoa bàn vong thường có màu trắng hoặc vàng, tượng trưng cho sự tinh khiết và tang thương.

Shop hoa Chu Choa Phan Rang-Tháp Chàm Ninh Thuận

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng thương yêu !CHUCHOA.VN chuyên cung cấp: 

Dịch vụ hoa Phan Rang Ninh Thuận

Chúng tôi là shop hoa Phan Rang Tháp Chàm NT chuyên cung cấp hoa tươi chất lượng với giá rẻ. Luôn lắng nghe tâm ý khách hàng muốn để liên tục cập nhật,đổi mới,"đẩy thổi" hương gió ý tình vào từng sản phẩm hoa tươi.Các mẫu hoa phân ưu đẹp trang trọng và giá rẻ mang nghệ thuật và long thành kính trong tỷ mỷ tạo sản phẩm để chứa nhiều ý nghĩa nhất.Mỗi sản phẩm sẽ là những lời chia buồn,phân ưu,vô cùng thương tiếc sâu sắc được gửi đến người nhà trong đám,thành kính đến người đã mất.Là tấm lòng tri ân cuối cùng với người để rồi sẽ mãi chia xa.

Chuyên cung cấp hoa tươi cho toàn tỉnh Ninh Thuận và các khu vực trên toàn quốc.

CHUCHOA.VN thiết nghĩ,với cuộc sống hiện đại với bộn bề công việc cần lo toan thì Quý khách không có nhiều thời gian để tự đi đặt hoa,chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi mà quý KH đi viếng nếu có yêu cầu.

Chúng ta cần chia sẽ và quan tâm với người nhà để an ủi,để tình cảm gắn bó gần nhau hơn,là giá trị của cuộc sống con người với nhau.

Chúng tôi là  dịch vụ hoa tươi chia buồn,hoa tươi đi viếng đám tang,vòng hoa chia buồn...hướng phục vụ tất cả quý khách hàng ở khắp mọi nơi trên toàn quốc,giao hoa tận nơi mà KH yêu cầu một cách nhanh chóng để không làm mất thời gian của quý khách.

Phục vụ hoa viếng Phan Rang,hoa tang Ninh Thuận,hoa chia buồn Phan Rang Tháp Chàm,lẵng hoa chia buồn Phan Rang Ninh Thuận,vòng hoa viếng trang trọng,hoa bàn giông,hoa bàn tang,hoa khóm quan tài,bình hoa trong đám tang... tại Phan Rang.

Được giao tận nhà hay tận đám tang.

Hoa tươi đẹp và ý nghĩa

Lẵng hoa chia buồn hay gọi là vòng hoa viếng mà shop tạo ra nhầm mang 1 ý nghĩa nào đó cho người,thành kính cùng gia quyến...Tỏa nổi lòng và chia sẽ ưu phiền,tiễn người chia xa.

Nguồn hoa được nhập hàng ngày và được lọc chăm sóc kỹ lưỡng để tạo ra sản phẩm hoa chia buồn chất lượng,độ bền cao nhất.

Giao hoa tận nơi nhanh chóng <2h

Kể từ khi KH đặt vòng hoa tươi chia buồn trang trọng và ý nghĩa này thì shop sẽ có đội ngủ nhân viên với các khâu chuẩn bị và để các florist và designer nhanh chóng tạo sản phẩm.Sản phẩm sau khi hoàn tất được gửi ảnh cho khách hàng xác nhận trước khi được giao hoa.

Hoa đảm bảo được giao tới an toàn và tươi đẹp như khi tại shop hoa Phan Rang Chu Choa cho đến khách hàng thương yêu!

----------------------------------------------------------------------------------------------

 *Đảm bảo hoa tươi trên 3 ngày kể từ lúc KH nhận hoa.

 *Quý Khách hãy yên tâm với dịch vụ của shop hoa Chu Choa Phan Rang Ninh Thuận.

Kết nối qua Zalo để được hỗ trợ hoa nhanh chóng zalo_chu_choa_phan_rang_ninh_thuan

"Phục Vụ Để Quý Khách Hàng Hài Lòng Là Chân Lý Sống Của Chúng Tôi"!

Bản quyền thuộc về Shop hoa Chu Choa Phan Rang Ninh Thuận
Lên đầu trang