logo-hoa-dep-chu-choa-dich-vu-tang-le-ninh-thuan.
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Hoa phong lan chơi tết
hoa-phong-lan-choi-tet - ảnh nhỏ  1

Hoa phong lan chơi tết

300.000 VND

Mã SP: HD15

Những cây lan hồ điệp được tuyển chọn mua từ nhà vườn uy tín tại Đà Lạt, được vận chuyển xe an toàn, được chăm sóc và lên chậu bởi người thợ rành nghề cho kiểu dáng đẹp nhất và sang trọng nhất, Loài hoa tượng trưng cho: - Sự giàu sang phú quý _sang trọng quý phái_Sự may mắn và hạnh phúc

Cách chăm sóc lan hồ điệp

 

 

Lan hồ điệp là loài hoa khá dễ trồng, nhưng cần có chế độ chăm sóc phù hợp để cây phát triển tốt.

 

 

Ánh sáng: Lan hồ điệp cần ánh sáng nhẹ, khoảng 60-70%. Nếu trồng lan hồ điệp trong nhà, nên đặt cây ở nơi có ánh sáng tự nhiên, tránh ánh nắng trực tiếp. Nước: Lan hồ điệp cần tưới nước 2-3 lần/tuần, vào sáng sớm hoặc chiều mát. Khi tưới, cần tưới đẫm nước, để nước chảy ra từ đáy chậu. Phân bón: Nên bón phân cho lan hồ điệp 1-2 lần/tháng, vào giai đoạn cây phát triển mạnh. Nên sử dụng phân bón chuyên dụng cho lan hồ điệp. Nhiệt độ: Lan hồ điệp thích hợp với nhiệt độ từ 20-25 độ C. Khi nhiệt độ xuống dưới 10 độ C, cần che chắn cho cây. Độ ẩm: Độ ẩm thích hợp cho lan hồ điệp là 60-70%. Nếu độ ẩm thấp, cần phun sương cho cây thường xuyên.

 

 

Một số lưu ý khi chăm sóc lan hồ điệp

 

 

Không nên tưới nước quá nhiều, vì có thể khiến cây bị thối rễ.Không nên bón phân quá nhiều, vì có thể khiến cây bị cháy lá.Không nên thay chậu cho lan hồ điệp thường xuyên, chỉ nên thay chậu khi cây quá lớn hoặc chậu cũ bị hỏng.

 

 

Lan hồ điệp là loài hoa đẹp, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Với những cách chăm sóc đơn giản, bạn có thể sở hữu những chậu lan hồ điệp xinh đẹp, rực rỡ.

Bản quyền thuộc về Shop hoa Chu Choa Phan Rang Ninh Thuận
Lên đầu trang