Những lý do nên tặng hoa tươi Chu Choa cho người bạn yêu thương

Chúng tôi là shop hoa Chu Choa Phan Rang Ninh Thuận đã được thấy, được nghe rất nhiều những cảm xúc ngọt ngào, nồng cháy mà những khách hàng thân yêu gửi kèm trong những tấm thiệp, có thể là viết tay hoặc đánh máy – có thể là khách hàng tự viết rồi nhờ chúng tôi gửi kèm theo hoa và quà đã đặt, cũng có thể là chúng tôi tự tay viết giúp khách hàng của mình những lời mà họ gửi gắm. Trong số những nhắn gửi ấy, có nhiều lá thiệp làm chúng tôi cũng cảm thấy ấm áp và lãng mạn hệt như mình là nhân vật chính trong câu chuyện, và hẳn nhiên, chúng tôi run động, mỉm cười và chúc cho những lời kia sẽ thành hiện thực, chúc cho câu chuyện tình giữa họ sẽ sớm đơm hoa kết quả. Cũng có vài lời nhắn khiến chúng tôi bật cười vì sự hóm hỉnh, tinh nghịch của chàng trai dành cho bạn gái mình…. Mỗi một tấm thiệp, lại có những lí do rất dễ thương và cũng rất riêng biệt.

Và trong số đó, thật đặc biệt là những đóa hoa được gửi đi nhân dịp sinh nhật, kỷ niệm,...hay chẳng nhân một dịp gì cả, đơn giản chỉ là người trong cuộc muốn dành tặng ai kia một sự bất ngờ với những lý do rất dễ thương và vô cùng gần gũi, như thông điệp mà Shop hoa Chu Choa chúng tôi muốn thực hiện: "Sending my heart and love to you "

shop-hoa-phan-rang-trao-gui-yeu-thuong-dong-day

Có đến hàng trăm vạn lí do cho sự bất ngờ, cho những yêu thương đong đầy và là kết quả của những nụ cười ấm áp, nhưng với những cảm nhận và sự cố gắng quan sát của mình, chúng tôi đã dần nhận ra 5 lý do bao quát nhất và quan trọng nhất vì sao người ta lại thường gửi hoa để trao gửi, ẩn ý tình yêu thương. Mời bạn cùng chúng tôi chiêm nghiệm và biết đâu đấy, bắt gặp hình bóng của mình qua bài viết này nhé !

Lý do nên tặng hoa hoa tươi thứ nhất: là để động viên người nhận

Một bó hoa được gửi đến kèm với tấm thiệp nhỏ xinh chứa đựng những dòng chữ động viên, quan tâm và lo lắng – điều này làm cho người đón nhận bó hoa cảm thấy mình thật đặc biệt biết bao, sự ấm áp len lỏi trong lòng khiến họ ấm áp, mỉm cười vì nhận thấy mình đang được yêu thương, được quan tâm chân thành. Trong giây phút ấy, họ thấy rõ rằng trong suy nghĩ và cảm nhận của ai kia, họ có một chỗ đứng vững vàng, và họ hạnh phúc vì bạn sẵn sàng dành thời gian cho họ. Và rồi, sẽ có ai đó mở lòng ra hơn với bạn một chút khi đón nhận những cảm xúc ấy đã ngập tràn trong tâm hồn?

Lý do nên tặng hoa hoa tươi thứ 2: là một cách tuyệt vời để nói với ai đó rằng bạn đang nghĩ về họ

Khi trong cuộc sống bộn bề với biết bao lo toan và suy nghĩ, và rằng sự bó buộc về thời gian cũng như cách trở về địa lí đã ngăn cản bạn có thể chia sẻ tình cảm và sự quan tâm của mình đối với những người thân yêu. Khi ấy, việc gửi hoa kèm với một tấm thiệp ngọt ngào sẽ giúp hai bạn xích gần nhau hơn, xóa bỏ bớt những xa cách trong lòng. Mỗi bó hoa shop tạo nên sẽ mang một ý nghĩa riêng bạn, kỷ niệm nào sẽ phù hợp với bạn, hãy tham khảo thêm mẫu hoa bó của shop hoa Chu Choa Phan Rang Ninh Thuận nhé

Lý do nên tặng hoa hoa tươi ba: là một cách tốt nhất để chiều chuộng người phụ nữ bạn yêu thương

Phụ nữ luôn được ví đẹp tựa những đóa hoa và cần có sự nâng niu, trân trọng từ những đấng mày râu, phụ nữ sinh ra để làm đẹp cho đời và luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc. Rõ ràng rằng, bất cứ một cô nàng nào cũng đều yêu thích được chiều chuộng. Cho dù cô gái ấy có mạnh mẽ, có cá tính đến đâu, thì tôi cũng dám chắc rằng, với người yêu thương, cô ấy nhất định sẽ nhu mì như một chú mèo nhỏ. Và có những người đàn ông luôn trân trọng, luôn đối xử với bạn gái / vợ của mình như những nữ hoàng, những nàng công chúa. Họ hiểu rằng, khi một nửa của họ vui vẻ, cũng là lúc họ cảm nhận được niềm hạnh phúc. Vì vậy, chiều chuộng cô gái của mình với một bó hoa chẳng vì một dịp đặc biệt nào, chỉ đơn giản là kèm theo một lời nhắn nhủ “just because….” cũng đã là một khởi đầu tuyệt vời cho sự dâng trào cảm xúc, cho những nụ cười tươi thắm trên môi.

Ý nghĩa số lượng hoa sẽ giúp bạn ẩn ý tình trong lòng mình muốn gửi đến người ấy.

Lý do nên tặng hoa hoa tươi thứ tư: là để nói rằng luôn có bạn bên cạnh

Đôi khi, cuộc sống thường nhật với biết bao nỗi lo lắng khiến con người ta mất đi điểm tựa, và họ cần có một ai đó nhắc rằng, sẽ luôn có một đôi tai sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, những nỗi buồn trong lòng, sẽ luôn có một bờ vai sẵn sàng để họ tựa vào mỗi lúc khó khăn, thậm chí là sẵn sàng ngồi lặng yên lắng nghe nước mắt của họ. Chính vì vậy,chỉ cần bớt chút thời gian để gửi đến người bạn thân của mình một bó hoa kèm với tấm thiệp sẽ là một cách hữu hiệu để nói rằng luôn có bạn kề vai sát cánh bên cạnh. Cho dù là bất cứ nơi đâu, hai bạn sẽ luôn có nhau và sẽ mãi là những người bạn thân thiết trong cuộc đời này.

Lý do nên tặng hoa hoa tươi thứ 5: là một cách tuyệt vời để thể hiện sự tử tế

Khi bạn muốn gửi lời cảm ơn một ai đó, hoặc muốn thể hiện lòng biết ơn, và đơn giản hơn là bạn muốn đối xử với người khác như chính bản thân thân mình, thì việc gửi đi một bó hoa hay một lẵng hoa là một trong những cách tốt nhất để gây bất ngờ cho người nhận.